5 loại dụng cụ làm bếp "đắt xắt ra miếng"

Dụng cụ làm bếp đang dần trở nên đa chức năng và mang lại nhiều tiện ích hơn cho cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Các dụng cụ làm bánh cơ bản (Phần 1)

Các dụng cụ làm bánh cơ bản (Phần 2)

Có 5 thiết bị nhà bếp mà tất cả các đầu bếp - vừa vào nghề hay chuyên nghiệp – chấp nhận đầu tư, mua bây giờ và sử dụng mãi mãi.
Máy trộn để bàn
Có một lý do tại sao mỗi cặp vợ chồng mới cưới lại liệt kê máy trộn để bàn trong danh sách quà tặng của họ (danh sách những món quà họ mong nhận được từ bạn bè, người thân trong lễ cưới). Cần phải trộn bột rồi sau đó làm lớp kem phủ cho bánh? Bạn muốn khuấy kem hay xay thịt? Rất đơn giản, bạn chỉ việc bật chế độ đi kèm lên là có thể làm việc khác trong khi chờ đợi.
 5 loai dung cu lam bep "dat xat ra mieng" - 1
Máy trộn để bàn rất được những người làm bếp yêu thích
Lò vi sóng đối lưu
Mặc dù sử dụng lò nướng bánh tiêu chuẩn thì tiết kiệm hơn nhưng lò vi sóng đối lưu lại đóng vai trò như một người giúp việc nhỏ-mà-nhiều-công-dụng.
Bên cạnh việc nướng bánh mì thành màu vàng ruộm, chiếc lò còn có thể thực hiện được hầu hết mọi chức năng mà một chiếc lò thông thường có thể làm - từ nướng bánh quy đến hâm nóng đồ ăn từ hôm trước (loại lò này sử dụng ít năng lượng hơn và dễ rửa sạch hơn các loại lò kích thước lớn khác).
 5 loai dung cu lam bep "dat xat ra mieng" - 2
Mặc dù sử dụng lò nướng bánh tiêu chuẩn thì tiết kiệm hơn nhưng lò vi sóng đối lưu lại đóng vai trò như một người giúp việc nhỏ-mà-nhiều-công-dụng.
Máy xay sinh tố công suất cao
Dụng cụ nhà bếp tốt nhất là loại dụng cụ có thể thực hiện được nhiều chức năng một cách hiệu quả nhất. Một chiếc máy xay sinh tố công suất cao cũng không phải ngoại lệ. Làm một ly sinh tố, trộn súp, xay một ít súp lơ thành những mẩu nhỏ xíu cho món cơm không có gluten (làm đồ ăn kiêng), v.v... và rất nhiều lựa chọn khác nữa.
 5 loai dung cu lam bep "dat xat ra mieng" - 3
Máy xay sinh tố công suất cao luôn được nhiều người lựa chọn
Ấm đun nước siêu tốc
Bạn không bao giờ nghĩ rằng bạn cần một chiếc ấm siêu tốc nhưng một khi bạn có nó, bạn sẽ tự hỏi làm thế nào bạn có thể sống mà thiếu nó. Đun nước sôi trong vài phút để pha trà, cà phê hoặc nước nấu mì mà không cần bếp.
 5 loai dung cu lam bep "dat xat ra mieng" - 4
Bạn không bao giờ nghĩ rằng bạn cần một chiếc ấm siêu tốc nhưng một khi bạn có nó, bạn sẽ tự hỏi làm thế nào bạn có thể sống mà thiếu nó
Nồi điện nấu chậm
Nồi điện nấu chậm sẽ giúp cho việc chuẩn bị bữa ăn gia đình dễ dàng hơn nhiều. Chỉ cần cho các nguyên liệu vào nồi và đun nhỏ lửa vài tiếng là có được các món hầm và cháo hoặc súp thịnh soạn. Các mẫu nồi điện nấu chậm mới có đi kèm với bộ lập trình thời gian, cài đặt nhiệt độ và thậm chí có cả lõi nồi cơm điện có thể cho vào máy rửa bát.
 5 loai dung cu lam bep "dat xat ra mieng" - 5
Nồi điện nấu kỹ sẽ giúp cho việc chuẩn bị bữa ăn gia đình dễ dàng hơn nhiều
Theo Am Thuc Viet Nam