Ngạc nhiên với đồ ăn vặt trong rạp chiếu phim tại một số nước trên thế giới

Ngoài bắp rang bơ, người Trung Quốc lại thích ăn ô mai còn người dân Colombia lại chọn kiến rang là món ăn không thể thiếu khi đến các rạp chiếu phim. (theo Khám phá)
Hy Lạp: Thịt xiên nướng Souvlaki. Khi đi xem phim, đặc biệt là xem những bộ phim ngoài trời, người dân Hy Lạp rất thích món souvlaki - món ăn truyền thống nổi tiếng ở đây. Souvlaki là món thịt nướng và sốt tzatziki – được làm từ sữa chua, dưa chuột và lá bạc hà. Loại thịt thường được sử dụng là thịt lợn, sau đó xiên vào que để nướng cháy cạnh. Bánh pita, salat hay cơm thường được ăn cùng với Souvlaki.
Israel: Bánh mì. Ở Israel, khi đi xem phim, mọi người thường ăn một loại bánh tương tự như hamburger. Loại bánh này bao gồm một chiếc bánh mì bên ngoài (loại bánh mì này được gọi là Pita) trông giống như chiếc túi. Nhân bên trong là đậu xanh vo thành viên lớn, ăn kèm với dưa chuột và cà chua.
Mexico: Món Tostilocos. Món Tostilocos thường được bán ở các rạp chiếu phim hay các sân vận động ở Mexico. Đây là một món ăn đường phố nổi tiếng ở đất nước này gồm có nhiều miếng tortilla (là một loại bánh mì dạng dẹt được làm từ bột bắp hoặc bột mỳ) với nước sốt nóng, dưa leo, củ đậu, nước cốt chanh và đậu phộng.
Phần Lan: Các món kẹo dẻo trái cây. Các món kẹo dẻo trái cây nhiều màu sắc là sự lựa chọn hàng đầu của các khán giả khi đến rạp chiếu phim ở Phần Lan.
Theo Am Thuc Viet Nam