NƯỚC MẮM CỐT NHỈ TINH TÚY THIÊN NHIÊN, TRÒN HƯƠNG VẸN VỊ

Nước mắm là gia vị không thể thiếu trong văn hóa ẩm thực của người Việt, làm dậy lên hương vị đậm đà của những món ăn ngon trên khắp mọi miền đất nước. Với những người yêu thích hương vị truyền thống thì nước mắm Phú Quốc chính là sự lựa chọn hàng đầu, sẽ mang đến cho bạn những giọt NƯỚC MẮM CỐT NHỈ TINH TÚY THIÊN NHIÊN, TRÒN HƯƠNG VẸN VỊ. Nhờ vào phương pháp ủ chượp truyền thống đã cho ra những giọt mắm tinh khiết, giàu dinh dưỡng và thơm ngon nhất. Trong đó không thể không nhắc đến đặc sản mắm nhỉ trứ danh khắp cả trong lẫn ngoài nước.
Mắm nhỉ, hay còn gọi là nước mắm cốt là loại nước mắm có độ đạm rất cao, màu nâu đỏ cánh gián sánh trong và có mùi thơm đặc trưng. Do thói quen xưa nay nên mọi người thường gọi là mắm nhĩ nhưng chính xác phải gọi là “mắm nhỉ”. Sở dĩ có tên gọi này vì đây là những giọt nước mắm đầu tiên được “nhỉ” ra, hay nói cách khác là chiết từng giọt từ lỗ thông đang bịt kín ở đáy thùng ủ cá cơm đã đến thời gian “chín”, có thể lấy nước mắm thành phẩm. Những giọt mắm nhỉ này có được do đạm lắng xuống đáy thùng chứa và rò rỉ ra ngoài. Vì thế đây là những giọt nước mắm có chất lượng tuyệt hảo, độ đạm cao và thơm ngon nhất.
giọt cốt nhỉ nguyên chất
Những giọt cốt nhỉ nguyên chất đầu tiên sau hơn 12 tháng ủ chượp
Tại công ty nước mắm Hồng Hạnh, dòng sản phẩm Cốt Nhỉ với độ đạm lên đến 40 độ được chắt lọc từ những giọt mắm nhỉ nguyên chất đầu tiên sau hơn 12 tháng ủ chượp sẽ mang tinh hoa của biển vào từng món ăn ngon hàng ngày của gia đình bạn. Bên cạnh đó, nguồn dinh dưỡng quý giá từ những giọt mắm cốt sẽ mang đến cho bạn không chỉ sự ngon miệng mà còn tăng cường bổ sung dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể.
nước mắm cốt nhỉ
Nước mắm Cốt Nhỉ mang đến sự hoàn hảo cho từng món ăn
Theo Am Thuc Viet Nam